Card image

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Cơ Điện Đông Tường tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm điều hòa, điện máy, thiết bị làm lạnh, thiết bị thông gió, phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đầu tư hoàn thiện cơ sở vật, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh có chuyên môn, kinh nghiệm và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Công ty TNHH Cơ Điện Đông Tường

Triết lý kinh doanh công ty xây dựng dựa trên sự uy tín để tồn tại và phát triển. Đông Tường luôn hướng tới sự đổi mới, sáng tạo không chỉ trong công nghệ mà với toàn thể đội ngũ nhân viên công ty. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Đông Tường lắp đặt điều hòa tại văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp

Đông Tường đã hợp tác với nhiều đơn vị sản xuất điều hòa không khí lớn, uy tín trên thị trường và trở thành nhà cung cấp, đại lý phân phối cho các thương hiệu điều hòa nổi tiếng trong và ngoài nước như Gree, Midea, Carrier, McQuay, Daikin, Mitsubishi Heavy Industries, Haier , Tenga, York, v.v.

Các sản phẩm của công ty được cung cấp chính hãng, đảm bảo chất lượng

Đặc biệt, bằng kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, đam mê cùng hệ thống sản phẩm chất lượng, Đông Tường đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm điều hòa uy tín. Minh chứng qua các dự án lắp đặt điều hòa tại Nhà máy Denso, Công ty TNHH Điện tử Huệ Châu, Khách sạn Sheraton Thâm Quyến, Công ty TNHH Kaihewei Electronics…đã được hoàn thiện trong thời gian gần đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng mở cửa hợp tác với doanh nghiệp, đối tác, khách hàng để cùng xây dựng, phát triển và kiến tạo tương lai.

Card image Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Card image Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Card image Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Card image Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm