Các tính năng ưu việt của điều hòa trong nhà xưởng

Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng sản xuất, ngoài hệ thống phòng cháy chữa cháy được quan tâm thì việc lắp đặt hệ thồng điều hòa, thông gió được chú trọng hàng đầu. Bởi số lượng người làm việc trong các nhà máy sản xuất lớn đòi hỏi môi trường phải cung cấp đủ được không khí sạch, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, hay đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất thì không thể bỏ qua 4 tiêu chí quan trọng để đánh giá tính năng điều hòa công nghiệp.

4 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tính năng ưu việt hàng đầu của điều hòa công nghiệp là tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu công năng sử dụng. Điều hòa công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thay vì sử dụng quạt công nghiệp, điều hòa cây thông thường.

  • CÔNG SUẤT LỚN

Khác với điều hòa dân dụng được lắp đặt tại các hộ gia đình, điều hòa công nghiệp với công suất lớn lên đến 20000 BTU. Hệ thống điều hòa công nghiệp giúp đáp ứng nhu cầu làm mát trong không gian diện tích lớn, lưu lượng gió lớn rất phù hợp trong lắp đặt nhà xưởng.

  • VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN, DỄ BẢO TRÌ

Việc vận hành và bảo trị điều hòa công nghiệp cần phải đảm bảo yếu tố đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Bởi nhà xưởng thường xuyên phải hoạt động trong thời gian 24h. Nếu quá trình bảo trì, sửa chữa điều hòa mất nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất, gây thiệt hại cho công ty.

  • HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Hệ thống điều hòa gắn liền với hệ thống thông gió để xả thải các khí độc hại, nhiệt nóng, độ ẩm, phổ biến là  khí CO2 từ trong nhà xưởng ra bên ngoài. Hệ thống thông gió giúp điều tiết không khí, cung cấp đầy đủ lượng oxi cần thiết cho hoạt động con người trong nhà xưởng.

Tóm lại, điều hòa công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất cho nhà máy sản xuất, nhà xưởng. Nếu bạn muốn kiếm tìm đơn vị lắp đặt điều hòa công nghiệp, hệ thống thông gió công nghiệp vui lòng liên hệ Công ty TNHH Cơ Điện Đông Tường. Chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ chất tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *