Các loại quạt thông gió

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu thất thường với nhiệt độ tăng cao trong nhiều năm gần đây đã đặt ra vấn đề cần có thiết bị hỗ trợ giúp thanh lọc không khí, thông thoáng không gian. Chính vì vậy, hệ thống quạt gió là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp, phòng ngủ, phòng tắm, văn phòng làm việc, đặc biệt là tại các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp lớn.

Trong bài viết hôm nay, Cơ Điện Đông Tường xin giới thiệu đến bạn đọc một số quạt thông gió thông dụng để giúp độc giả lựa chọn sản phẩm thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

CÁC LOẠI QUẠT THÔNG GIÓ

  • Quạt thông gió công nghiệp li tâm

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm được sử dụng cho hệ thống thông gió trong các tòa nhà, tầng hầm, nhà máy, xưởng sản xuất đòi hỏi độ ồn thấp, lưu lượng gió cao và khả năng vận hành bền bỉ.

Quạt thông gió công nghiệp ly tâm là loại quạt có miệng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt thông gió được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nên được chia thành rất nhiều cánh nhỏ, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp.

  • Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường là loại quạt được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà sản xuất. Quạt có thiết kế vuông vắn, đa dạng về kích thước nên người dung có thể lựa chọn loại quạt phù hợp. Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường cũng dễ dàng lắp đặt.

  • Quạt thông gió điều hướng

Thường được lắp đặt tại nhà xưởng, hộ chăn nuôi, hút mùi tầng hầm, nông lâm ngư nghiệp. Quạt thông gió công nghiệp điều hướng là loại quạt thông gió với dòng hút vào và thổi ra song song với trục quạt.

  • Quạt thanh lọc gió Deton

cho bạn nguồn không khí trong sạch một cách ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạng cho mỗi thành viên trong gia đình bạn. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS, có độ bền cao, chịu va đập và dẻo dai giúp cho chiếc quạt thông gió Deton có tuổi thọ cao, thích ứng với nhiệt độ biến đổi của khí hậu nhiệt đới gió mùa như thời tiết ở Việt Nam.

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ UY TÍN

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN ĐÔNG TƯỜNG

Đ/C: Tòa nhà HD Tower – 22 Phố Mới – Xã Thủy Sơn – Thủy Nguyên Hải Phòng

Điện thoại: 0225.8830.877
Hotline: 0817.071.760 – 0969.241.090 – 0867.142.956

Email: co[email protected]

Website: dongtuong.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *